Top 7 Công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp (Cập nhật)

Một công ty xuất khẩu lao động TPHCM uy tín, chuyên nghiệp sẽ được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Khi có nhu cầu, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan để có lựa chọn tốt nhất, giúp tăng cơ hội ra nước ngoài làm việc và có thu nhập ổn định trong môi trường tốt trong tương lai.

Đánh giá chi tiết 7 công ty xuất khẩu lao động nổi tiếng nhất TP.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Công ty Xuất khẩu Lao động Suleco, Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn cầu, Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex,… Mỗi công ty sẽ có những đặc điểm sau:

# 01

Suleco. Công ty xuất khẩu lao động

Công ty xuất khẩu lao động Suleco (Suleco Vietnam. JSC) tọa lạc tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí đẹp, văn phòng hiện đại, khang trang, rộng rãi, nơi đây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu xuất khẩu sang các nước.

Ngoài ra, công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm và trách nhiệm. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc giúp bạn có cái nhìn tổng quan, khách quan trước khi đưa ra quyết định.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty xuất khẩu lao động Suleco sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Nhiệm vụ của công ty là đào tạo trình độ sơ cấp hoặc trung cấp nghề cho nguồn nhân lực kỹ thuật. Đào tạo nâng cao trình độ cho công nhân kỹ thuật theo yêu cầu của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước hoặc nhu cầu liên quan đến xuất khẩu lao động.

Đồng thời bồi dưỡng, nâng cao, chuẩn hóa tay nghề cho người lao động làm việc trong doanh nghiệp. Đảm bảo sau khi tham gia các bạn sẽ có đủ điều kiện để thực hiện mong muốn của mình, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập ổn định hơn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 635A Nguyễn Trãi, quận. 5
 • Điện thoại: 0838 538 423

# 02

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn cầu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu tại TPHCM là một địa chỉ bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Bởi nơi đây luôn thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm của mình đối với khách hàng trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Với kinh nghiệm & uy tín đã gây dựng trên thị trường nhiều năm, kết hợp với việc là đối tác của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, chắc chắn công ty sẽ có thể hỗ trợ tốt cho người lao động. Giúp bạn tìm được môi trường lý tưởng với mức lương thưởng cao để làm việc.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân sự Toàn cầu giúp người lao động tìm được môi trường làm việc lý tưởng

Đặc biệt, công ty luôn có trách nhiệm với đời sống của người lao động, kể cả khi đã đi lao động ở nước ngoài. Trong thời gian làm việc tại nước ngoài, bất cứ khi nào gặp khó khăn về chỗ ở, sức khỏe,… đều được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Công ty có đội ngũ nhân viên thường trú tại Việt Nam và nước ngoài nên rất am hiểu về văn hóa hai nước, quy trình xuất khẩu lao động,… Vì vậy, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tại đây để được tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, quận. Tân bình
 • Điện thoại: 02854 252 674

# 03

Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex

Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, nơi đây là doanh nghiệp nhà nước. Sau đó đến năm 2012 chuyển đổi thành công ty cổ phần với hoạt động chính là đào tạo & xuất khẩu lao động có thời hạn ra nước ngoài.

Điểm cộng của công ty là đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động. Tính đến thời điểm hiện tại, đã đưa thành công nhiều lao động kỹ thuật, lao động phổ thông,… sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… làm việc để nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động

Trong quá trình làm việc tại nước ngoài, công ty sẽ hỗ trợ tích cực cho người lao động trong những trường hợp đặc biệt như tình huống hoặc sự cố không mong muốn. Đồng thời, tạo điều kiện để các gia đình tại Việt Nam được thường xuyên liên lạc với những người thân của mình.

Công ty rất chú trọng đến chất lượng đào tạo nên vô cùng quan tâm đến công tác giảng dạy và đào tạo cho các thế hệ trẻ của nước ta. Đặc biệt các bạn thực tập sinh trước khi sang Nhật Bản sẽ phải có kiến ​​thức và tác phong chuẩn mực, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của “đất nước mặt trời mọc”.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, quận. Tân phú
 • Điện thoại: 0985 190 066
 • Trang web: gmas.com.vn

# 04

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế (INTIME)

Sau nhiều năm hoạt động với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế (INTIME) đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín hỗ trợ xuất khẩu lao động nước ngoài. tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Hàng năm, công ty nhận được những đơn hàng chất lượng từ các đối tác uy tín ở nước ngoài. Điều này đã góp phần rất lớn vào việc người Việt Nam sang “xứ người” được làm việc trong một môi trường tốt với chế độ đãi ngộ và mức lương xứng đáng với công sức và trình độ của họ.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Nhân Lực Quốc Tế được nhiều người tin tưởng và ưa thích

Đồng thời, nhân viên dưới sự hỗ trợ của công ty sẽ được bảo vệ bởi các đại sứ quán tại các quốc gia khác. Ngoài ra, bạn sẽ được giúp đỡ về nhiều mặt nên bạn và gia đình có thể yên tâm đặt niềm tin và không phải lo lắng khi lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Mặt khác, đội ngũ nhân viên tại công ty rất nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp. Trước khi quyết định đi làm việc ở nước ngoài, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan và đưa ra những lời khuyên, gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 132 Ngô Thị Thu Minh, quận. Tân bình
 • Điện thoại: 0839 918 064

# 05

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long có văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động với dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Lợi thế của công ty là am hiểu thị trường lao động ở nước ngoài. Giúp bạn chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng về trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề,… để khi vào làm không bị bỡ ngỡ và có thể có thu nhập tốt nhất để lo cho bản thân và gia đình. gia đình.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động

Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn lắng nghe và cố gắng tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của người lao động. Từ đó, phản hồi kịp thời và hỗ trợ nhanh chóng trong mọi trường hợp, cũng như luôn cung cấp đầy đủ thông tin liên quan để bạn có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chi phí hỗ trợ ở mức vừa phải, không cao so với những giá trị mà người lao động có thể nhận được trong tương lai. Kèm theo những quyền lợi và chính sách khác biệt giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc tại nước ngoài (sẽ được tư vấn cụ thể trước khi ký hợp đồng).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 279 đường D2, quận. Bình thạnh
 • Điện thoại: 0969 579 287

# 06

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

Tiền thân của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO là Công ty TNHH Xuất khẩu Lao động, Thương mại & Du lịch TMT tại TP. Dưới sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nhiệm vụ và chức năng chính là đưa chuyên gia, người lao động và thực tập sinh Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Đồng thời đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp,… ở các nước; khuyến mãi; tư vấn du học; cho thuê văn phòng & một số dịch vụ khác. Tất cả đều được đánh giá cao từ các đối tác, nhân viên, … trong và ngoài nước.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty cổ phần nhân lực quốc tế SOVILACO đảm nhận nhiệm vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên và người lao động tại công ty rất có trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ và tận tâm. Không chỉ tư vấn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ các thông tin cơ bản về chi phí, môi trường làm việc, văn hóa các nước,… mà còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan.

Đặc biệt, trong quá trình người lao động đi làm việc ở nước ngoài nếu phát sinh vấn đề không mong muốn sẽ được hỗ trợ tốt nhất bằng nhiều hình thức khác nhau. Điều này giúp các cá nhân đi làm ăn xa yên tâm có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1 Phổ Quang, huyện. Tân bình
 • Điện thoại: 02839 976 320
 • Trang web: sovilaco@hcm.fpt.vn

# 07

Công ty TRACIMEXCO

Công ty TRACIMEXCO được thành lập năm 1988, chịu sự quản lý của Bộ Giao thông Vận tải. Thời gian đầu, nơi đây chủ yếu tập trung vào lĩnh vực vận tải hàng hóa và xuất nhập khẩu bằng đường biển. Đến năm 2002, chuyển dần thành công ty xuất khẩu lao động tại TP.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty không chỉ tư vấn, giúp đỡ nhiều lao động sang các nước làm việc mà còn tạo cho họ một môi trường tốt với mức thu nhập ổn định. Chỉ vài năm nữa là đã có thể đủ tiền chi trả chi phí đầu tư ban đầu và dành dụm được một khoản để lo cho tương lai.

Công ty xuất khẩu lao động tại TP.
Công ty TRACIMEXCO được thành lập năm 1988, chịu sự quản lý của Bộ Giao thông vận tải

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đều là những người giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu pháp luật. Đặc biệt, việc có nhiều năm học tập, làm việc ở nước ngoài nên cho người lao động rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Công ty tự tin là địa chỉ có thể đào tạo & phát triển nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Nga,…. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thế mạnh của mình để không phụ sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mai, quận. Tân bình
 • Điện thoại: 02839 973 034

Trên đây là những đánh giá chi tiết của TopAZ Reviews về top 7 công ty xuất khẩu lao động uy tín và chuyên nghiệp nhất TP. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan trong việc lựa chọn nơi đồng hành cùng mình thực hiện mong muốn đi làm việc ở nước ngoài với mức lương ổn định hơn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.