Top 8 kiểu tóc ngắn đẹp, giúp phụ nữ trung niên ‘ăn gian’ tuổi (mới)



Bạn đang bối rối khi lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp với tuổi trung niên của mình? Hãy cùng Bách hóa Xanh tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp giúp phụ nữ trung niên “ăn gian tuổi” nhé.

Khi đến tuổi trung niên, phụ nữ thường quá bận rộn chăm sóc gia đình mà quên mất việc chăm sóc bản thân. Làm mới bản thân bằng cách thay đổi kiểu tóc sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và thời trang hơn trong mắt đối tác và những người xung quanh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp nhé.

Đầu tiên Kiểu tóc ngắn cắt ngang cằm

Tóc xoăn gợn sóng dài ngang cằm sẽ Làm cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. Ngoài ra, giúp chị em trở thành Thời trang hơn, cá tính hơn.

Kiểu tóc ngắn cắt ngang cằmKiểu tóc ngắn cắt ngang cằm

2 Kiểu tóc ngắn xoăn

Ngoài ra, kiểu tóc ngắn uốn cụp cũng là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ tuổi trung niên được nhiều chị em ưa chuộng khi cắt gọn phần đuôi, tạo cảm giác giúp phái đẹp. trở nên tươi mới hơn.

Kiểu tóc ngắn xoănKiểu tóc ngắn xoăn

3 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn, rẽ ngôi lệch

Bạn có thể tham khảo những dáng tóc ngắn uốn cụp, để lệch phần tạo cảm giác dày dặn và trẻ trung cho gương mặt của phụ nữ u50. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên quý phái, thích hợp đi làm, dự tiệc …

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn, rẽ ngôi lệchKiểu tóc ngắn uốn xoăn, rẽ ngôi lệch

4 Kiểu tóc ngắn ngang vai

Nếu chỉ thích một kiểu tóc đơn giản, bạn có thể tham khảo kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi, ưu điểm của kiểu tóc này tạo nên Gương mặt nhỏ gọn, thu hút hơn.

Kiểu tóc ngắn ngang vaiKiểu tóc ngắn ngang vai

5 Kiểu tóc ngắn pixie

Tiêu chí chọn kiểu tóc cho lứa tuổi này là phù hợp, đơn giản và dễ tạo kiểu. Tóc ngắn pixie được nhiều chị em ưa chuộng, tuy đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác chất lừ sang trọng, thanh lịch. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt.

Kiểu tóc ngắn pixieKiểu tóc ngắn pixie

6 Kiểu tóc bob ngắn nhiều lớp

Kiểu tóc bob nhiều tầng được nhiều chị em lựa chọn. Kiểu tóc này thường được các quý cô, đặc biệt là nữ công sở lựa chọn vì nó phù hợp làm cho tóc dày hơn, đồng thời tôn lên vẻ quý phái của chị em.

Kiểu tóc bob ngắn nhiều lớpKiểu tóc bob ngắn nhiều lớp

7 Kiểu tóc ngắn thẳng

Đây là kiểu tóc duỗi thẳng truyền thống chưa bao giờ sợ lỗi mốt, mang đến cho phụ nữ tuổi trung niên. nhẹ nhàng, tự nhiên, nữ tính.

Kiểu tóc ngắn thẳngKiểu tóc ngắn thẳng

số 8 Kiểu tóc ngắn uốn cúp

Kiểu tóc ngắn uốn cúpKiểu tóc ngắn uốn cúp

Kiểu tóc này được cắt ngắn sau đó duỗi cúp nhẹ nhàng vào trong. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo với mái tóc đáng yêu.

Để giữ kiểu tóc được lâu, bạn nên kết hợp Sử dụng dầu gội và dầu dưỡng tóc thích hợp để chăm sóc tóc của bạn.

Phụ nữ tuổi trung niên thường có tâm lý tóc ngắn sẽ “sừng sững làm bê bết” nên việc để tóc dài khiến phụ nữ trung niên trông già hơn. Trên thực tế, có rất nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp với lứa tuổi trung niên mà không quá xuề xòa. Bên cạnh đó, tóc ngắn sẽ giúp bạn trông hiện đại và thời thượng hơn.

Hiểu được nỗi lo của chị em tuổi trung niên không biết chọn kiểu tóc nào nên Bách hóa XANH chia sẻ đến bạn bài viết này. Hi vọng những kiểu tóc ngắn cho phụ nữ tuổi trung niên trên đây là một gợi ý hay cho mọi người. Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng ngời trong mắt mọi người!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua các loại dầu tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.