Top 9 thương hiệu máy lọc nước uy tín, được người dùng đánh giá cao (mới)Có máy lọc nước sẽ đảm bảo cho gia đình bạn luôn được uống nguồn nước tinh khiết nhất, an toàn nhất, hãy cùng tìm hiểu 9 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất hiện nay nhé!

Khi cuộc sống ngày càng tiện nghi thì nhu cầu sử dụng nước sạch không chứa cặn kim loại cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, máy lọc nước gia đình đang dần trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu 9 thương hiệu máy lọc nước đang nhận được nhiều đánh giá nhất trong bài viết sau đây nhé!

Đầu tiênKarofi. máy lọc nước

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm Sử dụng bộ lọc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất và clo trong nước, đồng thời bổ sung vi khoáng có lợi và oxy hòa tan. Sản phẩm chỉ giới hạn ở nguồn nước có chứa vôi.

Karofi.  máy lọc nước

2Máy lọc nước kangaroo

Máy lọc nước kangaroo lon Do tập đoàn Kangaroo Việt Nam sản xuất chuyên về các sản phẩm điện gia dụng, thiết bị vệ sinh và năng lượng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chất lượng cao, nổi bật với Công nghệ RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược, lọc sạch tạp chất và vi khuẩn hiệu quả.

Máy lọc nước kangaroo

3Máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ. Sản phẩm nổi bật với RO. Công nghệ – Side Stream giảm thất thoát nước tới 56% khi sử dụng, tăng Hiệu suất lọc lên đến 66%, và công nghệ UV Sterilizer tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Chính với những đặc điểm nổi bật này mà giá thành sản phẩm thường cao và không có sẵn lõi lọc nước để thay thế.

Máy lọc nước AO Smith

4Tinh khiết. máy lọc nước

Máy lọc nước Pureit thuộc tập đoàn Unilever, Hoa Kỳ với chất lượng đã Đã được kiểm nghiệm tại 35 tổ chức uy tín ở nhiều nước, trong đó có Viện Pasteur Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ RO + EV + MF 5 bước giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất và hóa chất độc hại giống như chì trong nước, làm cho nước có vị ngọt dễ uống.

Tinh khiết.  máy lọc nước

5Máy lọc nước KoriHome

Korihome là thương hiệu máy lọc nước đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm nổi bật có tích hợp nóng lạnh với hệ thống lọc nguyên khối vô trùng, Loại bỏ tới 99,9% tạp chất, kim loại nặng, chất bẩn trong nước. Bộ vi xử lý thông minh báo hiệu thay thế hộp mực lọc và chất lượng nước đầu vào và đầu ra.

Máy lọc nước KoriHome

6Máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse là thương hiệu quen thuộc của nhiều gia đình Việt đến từ tập đoàn Sunhouse tại Việt Nam. Các sản phẩm của Sunhouse đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm sử dụng công nghệ RO và hệ thống lọc 10 lõi giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng và các yếu tố gây ung thư đến từ clo, một chất diệt côn trùng hiệu quả.

Máy lọc nước Sunhouse

7Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway của công ty Woongjin Coway tại Hàn Quốc luôn dẫn đầu về thiết bị lọc nước tinh khiết. Sản phẩm xử lý nước bằng công nghệ lõi lọc 5-8 lớp và RO nên giữ lại hầu hết các tạp chất độc hại như chất ô nhiễm, thủy ngân, asen, chì. Một số mẫu càng cua Coway còn có chức năng Bổ sung vi khoáng giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Máy lọc nước Coway

số 8Máy lọc nước geyser

Geyser là thương hiệu rất nổi tiếng của Nga và đang được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Sản phẩm nổi bật với cơ chế lọc nước Không sử dụng điện nhưng vẫn lọc nước hiệu quả, loại bỏ vi khuẩn có hại như E-coli, các tạp chất như clo. Máy cũng không sử dụng cơ chế xả thường thấy ở máy lọc nước nên rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Máy lọc nước geyser

9Máy lọc nước RO Makano

Máy lọc nước Makano là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đại Việt, Việt Nam, ra mắt năm 2002 và cũng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO và lõi lọc sứ dễ dàng vệ sinh, lọc sạch cặn bẩn trong nước hiệu quả.

Máy lọc nước RO Makano

Mong rằng những chia sẻ của Bách hóa XANH đã giúp bạn có thêm thông tin về các hãng máy lọc nước uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Máy lọc nước giúp đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn và hợp vệ sinh nhất cho sức khỏe nên nếu có điều kiện bạn hãy tìm hiểu và mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước.

Xem thêm:

>> Có bao nhiêu loại máy lọc nước? Nên mua máy lọc nước loại nào tốt?

>> Máy lọc nước có mấy lõi lọc?

>> Máy lọc nước tại vòi có tốt không? Có thể uống trực tiếp được không?

Mua nước khoáng đóng chai tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.