Top những thiết bị thông minh đảm bảo an toàn cho các bé (mới)Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Chính vì vậy, hôm nay Bách hóa XANH sẽ gợi ý cho bạn Những thiết bị thông minh bạn nên đầu tư để mang lại sự an toàn cho con bạn.

Đối với các bậc cha mẹ, việc chăm sóc con cái chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng trong thời buổi công nghệ hiện nay, có rất nhiều sản phẩm có thể giúp chúng ta kiểm soát con cái dễ dàng hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé. Làm hài lòng!

Đầu tiênDụng cụ mở cửa nhà để xe thông minh

Dụng cụ mở cửa nhà để xe thông minhDụng cụ mở cửa nhà để xe thông minh

Đối với những gia đình có gara hoặc gara ô tô thì việc trang bị một bộ đóng mở cửa gara thông minh là thực sự cần thiết để tạo sự thuận tiện cho bạn và an toàn cho trẻ nhỏ.

Thiết bị này giúp bạn mỗi khi bạn đi làm về, Không cần mở cửa nhà để xe bằng tay, chỉ cần thông qua thiết bị điều khiển từ xa. Nó cũng giúp bạn Kiểm soát việc trẻ ra vào xe giúp tránh những tai nạn đáng tiếc.

2Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minhKhóa cửa thông minh

Khi trong nhà có trẻ nhỏ, việc chúng làm mất chìa khóa phòng, chìa khóa nhà khiến bạn phải cuống cuồng tìm kiếm là điều hết sức bình thường. Trong trường hợp đó, việc trang bị cho ngôi nhà của bạn một bộ khóa cửa thông minh là cần thiết.

Khóa cửa thông minh sẽ sử dụng dấu vân tay hoặc mật khẩu thay vì chìa khóa thông thường làm tăng độ an toàn và hơn hết, bạn sẽ không phải vất vả tìm lại chìa khóa bị trẻ làm mất.

3Chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minhChuông cửa thông minh

Đối với các bà mẹ, việc để con ở nhà một mình sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng, đừng lo chuông cửa thông minh sẽ phần nào xoa dịu nỗi lo của bạn. Bất cứ ai bấm chuông cửa, con bạn có thể nhìn thấy mọi người bên ngoài thông qua một màn hình và có thể giao tiếp hai chiều với bên ngoài.

Một tính năng khác của chuông cửa thông minh có thể kết nối với thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng, …) Cho phép bạn kiểm soát việc đóng mở cửa và biết ai đã ra vào nhà.

4Camera an ninh

Camera an ninhCamera an ninh

Thiết bị tiếp theo chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với mỗi chúng ta không ai khác chính là camera an ninh. Trang bị camera cho ngôi nhà của bạn không chỉ giúp bạn Quan sát và kiểm soát hành động của trẻmà còn giúp bạn đảm bảo an ninh nếu không may xảy ra trộm cướp.

5Màn hình trẻ em

Màn hình trẻ emMàn hình trẻ em

Màn hình dành cho trẻ em giúp bạn có thể Liên lạc và nói chuyện với con bạn khi bạn không ở bên với khả năng truyền âm thanh cực kỳ ổn định. Một số màn hình thậm chí còn được tích hợp sẵn tính năng đo nhiệt độ phòng Để đảm bảo rằng trẻ em luôn được ở trong một môi trường lý tưởng nhất.

6Nhiệt kế thông minh

Nhiệt kế thông minhNhiệt kế thông minh

Nhiệt kế thông minh là thiết bị tuyệt vời mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên trang bị để chăm sóc tốt sức khỏe cho con em mình.

Nhiệt kế thông minh có độ chính xác cao như nhiệt kế thủy ngân và an toàn giống như một nhiệt kế điện tử. Nhưng không giống như hai loại nhiệt kế trên, có kết nối bluetooth để các mẹ có thể theo dõi nhiệt độ của bé một cách nhanh nhất.

7Loa thông minh

Loa thông minhLoa thông minh

Sản phẩm cuối cùng trong top những sản phẩm mẹ nên đầu tư cho con chính là chiếc loa thông minh.

Loa thông minh ngoài chức năng khuếch đại âm thanh như loa thông thường còn có thể Phát nhạc theo sở thích, tạo thói quen cho trẻ tự theo dõi công việc của mìnhhơn nữa loa thông minh cũng cho phép thực hiện cuộc gọi điện video, kiểm soát những gì trẻ làm (sử dụng TV, điện thoại, máy tính).

An toàn của trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ, vì vậy đừng ngần ngại sắm cho mình những món đồ công nghệ để việc theo dõi và chăm sóc bé dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Xem ngay 15 thiết bị chăm sóc bé thông minh khiến các bà mẹ ‘bỉm sữa’ mê mẩn

>> Top 8 thiết bị thông minh giúp hạn chế vi khuẩn, vi rút trong nhà mùa dịch bệnh

>> Đồ gia dụng thông minh trong nhà bếp mà mẹ nào cũng cần phải có

Mời bạn tham khảo các sản phẩm bàn chải đánh răng cho bé tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.