Trên tay bình giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN UK100: Uống Sạch – Đủ – Đúng giờBây giờ việc uống nước, giữ lạnh hoặc nóng đồ uống của chúng ta không chỉ gói gọn trong việc nó giữ nóng/lạnh được bao lâu, mà giờ nó còn cho chúng ta biết thêm thông tin về nhiệt độ hiện tại bên trong bình, dùng tia UV để diệt khuẩn, khử mùi và nhắc nhở chúng ta uống nước đầy đủ nữa. Đó chính là những tính năng chính của chiếc bình UVGREEN UK100 màu trắng rất đẹp này.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Công nghệ mới nên đắt thôi, chờ 1 năm nữa giá nó giảm còn 1/3. Giống cái robot hút bụi hồi trc ấy

  2. team làm product bị ngáo giá à, cho dù có xịn xò đến đâu thì bình giữ nhiệt với giá 1tr5 là quá cao, giá trị cốt lõi vẫn là đựng nước

  3. chát quá. có tí cái gọi là công nghệ mà tận 1tr rưỡi., hàg vn thật nhưg chắc k ai mua đâu

  4. thực sự thì cái công nghệ này nhảm nhí, khi mà chiếu đèn thì chiếu xuống dưới nhưng phần ren và phần nắp thì không có, khi di chuyển thì phần nước (nước lọc thì không sao nhưng cafe trà…, các loại có đường,…) sẽ bám lên lâu ngày cũng tạo thành cặn, nhớt, đèn UV-C thì tốt, không chê, cảm biến nhiệt, cảm ứng… thì cũng tốt, chỉ tiếc răng cái này không thực sự làm sạch, mà là làm tiền thôi, sử dụng 1 bình giữ nhiệt với kiến thức vệ sinh bình đúng cách sẽ đảm bảo vệ sinh hơn là dùng đèn UV chiếu vào nước :))))