Trên tay Heineken Silver và cảm nhận đầu tiên khi uống thử (Cập nhật)Dòng sản phẩm cao cấp mới của thương hiệu bia Heineken nổi tiếng được cho là nhẹ nhàng, êm dịu nhưng vẫn giữ được hương vị nguyên bản của Heineken truyền thống. Thưởng thức hương vị bia mới của thương hiệu, Heineken Silver.

Nhiều năm qua, khách hàng Việt Nam vẫn yêu thích và lựa chọn Heineken chính gốc. Tuy nhiên, nghiên cứu thị trường của thương hiệu này cho thấy khách hàng có nhu cầu thưởng thức Heineken theo nhiều cách hơn, trong nhiều thời điểm hơn.

Hiểu được tâm lý này, Heineken ra mắt Heineken Silver với vị thanh nhẹ, dễ uống, trong khi vẫn giữ được trọn vẹn hương vị của Heineken nguyên bản. Sản phẩm bia cao cấp Heineken Silver hay còn gọi là Silver ken hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn mới giúp mọi cuộc vui thêm trọn vẹn.

Để cảm nhận được tinh thần của Heineken được truyền vào dòng sản phẩm cao cấp “Hương vị nhẹ nhàng nhưng đậm đà” này, Mình có trên tay 2 sản phẩm Heineken bạc gồm lon và chai.

Heineken ra mắt Heineken Silver với vị thanh nhẹ, dễ uốngHeineken ra mắt Heineken Silver với vị thanh nhẹ, dễ uống

Hoàn toàn khác với thiết kế chai và lon trước đó, Heineken Silver Nổi bật với thiết kế bao bì độc đáotone màu bạc sang trọng, tôn lên màu xanh đặc trưng của công ty và hình ảnh ngôi sao đỏ.

Heineken Silver nổi bật với thiết kế bao bì độc đáoHeineken Silver nổi bật với thiết kế bao bì độc đáo

Nếu như lon Heineken Silver thay đổi hoàn toàn về mẫu mã thì chai Heineken Silver có một chút khác biệt, đặc biệt gói giấy bạc ở đầu chai Được công ty gia công một cách tinh tế khiến cho những chai bia trở nên Sang trọng hơn bao giờ hết. Quan trọng hơn, đây là thành phần giữ hương vị đặc trưng của Heineken, được hãng hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó quên.

    Chai Heineken Silver với lớp giấy bạc ở trên cùng Chai Heineken Silver với lớp giấy bạc ở trên cùng

Nói về hương vị của loại bia mới này, phải nói đến sự thú vị mà cả lon Heineken Silver và chai Heineken Silver để lại cho người uống. Gần như Cảm giác uống từng ngụm bia từ lon và chai có sự khác biệt rõ rệt.điều mà không ai ngờ tới khi mà trước đây, các sản phẩm bia lon, bia chai hầu như đều có hương vị giống nhau.

Hãy thử làm lạnh bia và mở nắp, tôi Ngay lập tức cảm nhận được mùi tươi mát của hoa bia khá dễ chịu, không nồng như một số loại bia khác.

Bia được rót vào ly có đá lạnh và bọt khí bên trong, cả hai loại này đều có lượng gas rất cao nhưng gas của bia chai có phần nhỉnh hơn.

    Heineken Silver có mùi tươi mát dễ chịu từ hoa bia Heineken Silver có mùi tươi mát dễ chịu từ hoa bia

Với những ngụm bia đầu tiên của Heineken chai bạchương vị của mạch nha nồng nàn lan tỏa trong vòm họng, tiếp đến là chút gì đó dịu lại bởi vị ngọt để rồi cuối cùng đọng lại một chút đắng nhẹ sau đó là hương lúa mạch thoang thoảng trong khoang. mồm.

Và bia Heineken Silver lon có một sự khác biệt khá rõ ràng. Khi nhấm nháp bia Cảm nhận ngay vị chua chua nơi đầu lưỡi.theo dõi bởi Một chút ngọt ngào với mùi thơm đặc trưng của lúa mạch. Đặc biệt sau bia không để lại vị đắng thông thường, tạo cảm giác thoải mái, rất dễ uống, rất thích hợp cho các chị em muốn vui vẻ một chút mà ngại các loại bia quá nồng.

Nhìn chung, với loại bia mới này của Heineken, thương hiệu đã mang đến một dòng bia thượng hạng đúng nghĩa, mang đến trải nghiệm êm dịu, thích hợp để giao lưu, trò chuyện trong những bữa tiệc sang trọng cùng bạn bè, đồng nghiệp. .

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia Heineken Silver tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *