Với kẹo Impact Mints cho bạn hơi thở mát lạnh cực the mát (Cập nhật)Kẹo Impact Mints là loại kẹo giúp hơi thở thơm mát. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu kẹo Impact Mints mang đến cho bạn hơi thở thơm mát vô cùng nhé!

Ăn kẹo Impact Mints sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho và tự tin hơn trong giao tiếp. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá kẹo Impact Mints mang đến cho bạn hơi thở cực thơm mát nhé!

Đầu tiênGiới thiệu về Impact Mints. nhãn hiệu

Impact Mints là một thương hiệu kẹo ngậm khá nổi tiếng ở Đức, được thành lập năm 1951. Thương hiệu này có các dòng sản phẩm nổi tiếng như: Impact Mints Classic Series, Special Edition, Slim Slide Hàng mới về, Hàng mới nguyên bản.

Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kẹo Impact Mints có chất lượng cao và có mặt trên nhiều quốc gia như: Việt Nam, Singapore, Indonesia, …

Kẹo Impact Mints của Impact Mints.  nhãn hiệuKẹo Impact Mints của Impact Mints. nhãn hiệu

2Kẹo Impact Mints có gì nổi bật?

Impact Mints Kẹo không đường Hương vị dưa lưới 14g

Kẹo không đường Impact Mints được thiết kế dạng hộp màu xanh lá cây, rất chắc chắn.

Đồng thời, kẹo này Không đường, tốt cho sức khỏeBạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích không lo tăng cân, chỉ chứa 397kcal / 100g kẹo và được làm từ các thành phần rất an toàn như: Hương bạc hà tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp, chất điều chỉnh độ chua, …

Đây là loại kẹo bán rất chạy trên thị trường, vị dưa lưới rất thơm ngon, kẹo không chứa đường nên bạn có thể ăn thỏa thích mà không lo bị tăng cân.

Bạn có thể mua kẹo dẻo không đường Impact Mints tại Bách hóa XANH với Giá khoảng 42.000đ / hộp.

Chọn mua Kẹo ngậm không đường Impact Mints hộp 14g tại Bách hóa XANH:

Impact Mints.  Kẹo không đường hương dưa hấuImpact Mints. Kẹo không đường hương dưa hấu

Kẹo ngậm không đường Impact Mints blackcurrant hộp 14g

Kẹo ngậm không đường Impact Mints blackcurrant 14g với bao bì và kẹo màu tím chứa 397kcal / hộp.

Kẹo Impact Mints có thành phần tương tự như kẹo Impact Mints vị dưa lưới nhưng được bổ sung thêm hương vị mâm xôi vô cùng hấp dẫn.

Khi ăn hợp khẩu vị Vị ngọt không quá gắt, vị chua thanh kết hợp hương thơm nồng nàn của việt quất, sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho, tự tin hơn trong giao tiếp. Tại Bách hóa XANH, Kẹo ngậm không vị blackcurrant Impact Mints hộp 14g có Giá khoảng 42.000đ / hộp.

Chọn mua Kẹo ngậm không vị blackcurrant Impact Mints hộp 14g được bán tại GREEN BHAG:

Impact Mints.  Kẹo ngậm không đường với hương vị quả lý chua đenImpact Mints. Kẹo ngậm không đường với hương vị quả lý chua đen

Kẹo ngậm không đường hương dứa Impact Mints hộp 14g

Kẹo ngậm không đường vị dứa Impact Mints có thiết kế rất bắt mắt, bao bì màu xanh nhạt kết hợp với màu vàng dứa, trọng lượng 14g và cho bạn 397kcal / 100gr kẹo.

Đồng thời, loại kẹo này có thành phần tương tự như Impact Mints. Với mùi thơm của dứa, chua ngọt kết hợp hài hòa với bạc hà the mát, Chỉ với 1-2 viên mỗi ngày giúp thổi bùng cảm giác sảng khoái, khơi dậy hứng khởi và xả stress cả ngày ngay khi thưởng thức.

Bạn có thể mua Kẹo ngậm không đường hương dứa Impact Mints hộp 14g tại GREEN BHAG Giá khoảng 42.000đ / hộp.

Chọn mua Kẹo ngậm không đường vị dứa Impact Mints hộp 14g được bán tại Bách hóa XANH:

Impact Mints the Pineapple Sugar Free LozengesImpact Mints the Pineapple Sugar Free Lozenges

Impact Mints Kẹo ngậm không đường 9g

Kẹo ngậm không đường bạc hà Impact Mints có thiết kế khá đẹp mắt, bao bì lấy màu xanh làm chủ đạo, trọng lượng 9g và cho bạn 405kcal / 100gr kẹo.

Đồng thời, loại kẹo này có thành phần giống các loại kẹo trên và có vị bạc hà đặc trưng, ​​thanh mát vô cùng.

Bạn có thể ăn kẹo này nhiều lần trong ngày để cảm thấy sảng khoái, Hơi thở thơm mát hơn. Ngoài ra, Người ăn kiêng cũng rất phù hợp với kẹo Impact Mints này vì nó không chứa đường.

Tại Bách hóa XANH, Kẹo ngậm không đường Impact Mints hương bạc hà loại 9g có Giá khoảng 40.000đ / hộp.

Chọn mua Kẹo ngậm không đường Impact Mints hương bạc hà loại 9g được bán tại Bách hóa XANH:

Impact Mints.  Kẹo ngậm không đườngImpact Mints. Kẹo ngậm không đường

Bài viết trên là thông tin chi tiết về kẹo Impact Mints mang đến cho bạn hơi thở thơm mát vô cùng hấp dẫn mà Bách hóa XANH đã tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.