Với nước tương Hương Việt món ăn vừa ngon lại tốt cho sức khỏe (Cập nhật)Nước tương Hương Việt có hương vị thơm ngon, được nhiều chị em tin dùng. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá nước tương Hương Việt vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nhé!

Hiện nay, nước tương Hương Việt được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu nước tương Hương Việt vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nhé!

Đầu tiênVề thương hiệu Hương Việt

Thương hiệu Hương Việt thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex. Công ty cổ phần này cung cấp nhiều loại sản phẩm như: Nước tương, nước mắm, tương ớt, gia vị ướp, …Sản phẩm của họ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, Cholimex Food đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của nước ta và trở thành nhà cung cấp cho các tập đoàn bán lẻ lớn ở các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ.

Nước tương Hương ViệtNước tương Hương Việt

2Nước tương Hương Việt có gì nổi bật?

Nước tương Hương Việt 500ml

Nước tương Hương Việt 500ml được thiết kế dưới dạng chai nhựa khá đẹp mắt. Nước tương kiểu này cũng được Được làm từ 100% đậu nành nguyên chất, tỏi, ớt, đường, muối và một số nguyên liệu khác. Đặc biệt, tương ngon Hương Việt Không chứa 3- MCPD rất an toàn cho sức khỏe.

Đồng thời, nước tương ngon Hương Việt có Vị ngọt đặc trưng từ đậu nànhngon và bổ sung iốt và cung cấp khoảng 11,5kcal / 100ml. Bạn có thể dùng nước tương Hương Việt để Chấm trực tiếp với các món ăn hoặc làm gia vị ướp, xào, nấu.

Ngoài ra, loại xì dầu này phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người ăn chay cũng có thể dùng được. Bạn có thể mua nước tương Hương Việt ngon tại Bách hoá XANH với Giá khoảng 15,900đ / chai.

Chọn mua Nước tương Hương Việt chai 500ml được bán tại Bách hóa XANH:

Nước tương Hương Việt 500mlNước tương Hương Việt 500ml

Nước tương Hương Việt chai 500ml

Nước tương Hương Việt 500ml có thiết kế dạng chai và có thành phần, công dụng tương tự như Nước tương Hương Việt và Nước tương. cung cấp 7,5kcal / 100ml đậu nành.

Đồng thời, loại nước tương này rất được ưa chuộng vì Không chứa 3- MCPD và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thanh trùng ở áp suất chân không, thời gian nhanh, nhiệt độ thấp nên đảm bảo Tiêu diệt vi sinh vật và giữ lại hương vị đặc biệt của nóngọt ngào từ đậu nành nguyên chất.

Tại Bách hóa XANH, Nước tương Hương Việt 500ml có Giá khoảng 8.400 đ / lọ.

Chọn mua Nước tương đậu nành Hương Việt đóng chai 500ml tại Bách hóa XANH:

Nước tương Hương ViệtNước tương Hương vị Việt Nam

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về nước tương Hương Việt mà Bách hóa XANH đã tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Chúc một ngày tốt lành!

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.