Sharp giảm giá nồi chiên không dầu còn hơn 1 triệu, Lock&Lock sale khủng tận 50% (Mới)

Nồi chiên không dầu Sharp thực sự là một siêu phẩm mà căn bếp nhà nào cũng nên có, hôm nay sale với giá chỉ 1090k. Giá quá tốt, nếu bạn bỏ lỡ ưu đãi này, hãy coi chừng nó.

Các thương hiệu gia dụng tung ra deal bùng nổ: Sharp giảm giá nồi chiên không khí tới hơn 1 triệu, Lock & Lock sale tới 50% - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] – Nồi chiên không dầu

Một món đồ rất đáng mua là bộ nồi Tefal vừa giúp bếp trông bắt mắt, vừa tiện lợi khi nấu nướng. Đang có giảm giá 10%, mua ngay hôm nay sẽ tiết kiệm được 125k.

Các thương hiệu gia dụng tung ra deal bùng nổ: Sharp giảm giá nồi chiên không khí tới hơn 1 triệu đồng, Lock & Lock sale tới 50% - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] – Cái chảo

Lock & Lock là thương hiệu được những người yêu thích bếp núc vô cùng yêu thích. Bộ 6 món gồm 4 dao, 1 kéo và 1 hộp với thiết kế hiện đại thông minh sẽ đảm bảo an toàn và gọn gàng khi sử dụng.

Các thương hiệu gia dụng tung ra deal bùng nổ: Sharp giảm giá nồi chiên không khí tới hơn 1 triệu đồng, Lock & Lock sale tới 50% - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] – Bộ dao

Máy đánh trứng cầm tay là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu. Bảo bối này có khả năng tích hợp 2in1 vừa là máy đánh trứng vừa là phiên bản máy đánh bột mini vô cùng tiện lợi. Mua em này đảm bảo sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng.

Thương hiệu gia dụng tung deal bùng nổ: Sharp giảm giá nồi chiên không khí tới hơn 1 triệu, Lock & Lock sale tới 50% - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] – Cái đánh trứng

Muốn ăn kem “nhà làm” thì sắm ngay món must-have này nha. Máy làm kem tự động với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại sẽ giúp bạn tha hồ sáng tạo 7749 món kem thơm ngon.

Các thương hiệu gia dụng tung chiêu bùng nổ: Sharp giảm giá nồi chiên không khí tới hơn 1 triệu đồng, Lock & Lock sale khủng tới 50% - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] – Máy làm kem

Vào mùa hè nắng nóng, bạn nhớ bổ sung vitamin cho cơ thể bằng những ly sinh tố bổ dưỡng. Để thuận tiện, bạn hãy mua máy xay sinh tố vì công suất mạnh sẽ dễ dàng xay nhuyễn các loại thực phẩm, trái cây và đá viên.

[Box ảnh Sticker Link] – Máy xay

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/brand-gia-dung-tung-deal-bung-no-sharp-giam-gia-noi-chien-khong-dau-con-hon-1-trieu-locklock-sale-frame- tan-50-20220414214845506.chn

Viết một bình luận