Top 5 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2, làm tốt nhất (Cập nhật)

Top Công ty / Đơn vị / Tổ chức Xếp hạng
1 Bệnh viện Điện Lạnh
2 Điện lạnh Gia Tuấn
3 Điện lạnh Hùng Cường
4 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com
5 Vệ sinh máy lạnh Bảo An Gia
8 Tiêu chí đánh giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2 [Xem chi tiết]

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa tốt ở quận 2 là nơi cung cấp giải pháp hàng đầu cho khách hàng trong việc làm sạch chi tiết và bảo trì hệ thống làm mát tại nhà hoặc công ty thường xuyên. Nếu bạn đọc hoặc doanh nghiệp cũng đang cần tìm đến dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín thì đừng quên tham khảo bài viết sau đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2 tốt nhất
Cùng xem qua những Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2 đáng tin cậy để giúp khách hàng có cơ sở uy tín nhất

Review 5 dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa đáng tin cậy tại quận 2 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, uy tín

Vệ sinh máy lạnh là quá trình làm sạch từng chi tiết một trong hệ thống điều hòa cho hộ gia đình hoặc máy lạnh công nghiệp. Từ dàn nóng, ông dẫn cho đến các chi tiết khác đều được kỹ thuật viên tỉ mỉ vệ sinh sạch sẽ.

Bên cạnh đó, các công ty dịch vụ cũng sẽ đồng thời kiểm tra tổng quát, bổ sung gas hoặc thông báo thay thế sửa chữa linh kiện hư hỏng khi cần thiết. Nhằm giúp cho máy lạnh có thể vận hành tốt trong thời gian dài nhất.

Đánh giá về một số dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa chất lượng hàng đầu ở quận 2 sẽ là thông tin cơ sở để khách hàng có thể chọn lọc thông tin nhanh chóng. Cùng TopAZ Review điểm qua một số điểm chính yếu như sau:

#01

Bệnh viện Điện Lạnh

Một đặc điểm chung mà người dùng thường gặp phải là cho đến khi mát lạnh không thể hoạt động hoặc làm mát không hiểu quả nữa thì mới liên hệ đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Chính sự chủ quan này đã phần nào giảm bớt tuổi thọ và công suất hoạt động của máy lạnh.

Để khắc phục được những điều đó, bệnh viện Điện Lạnh là công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa uy tín trong khu vực quận 2 mà khách hàng nên liên hệ. Đồng thời, giúp bạn làm sạch và sửa chữa các linh kiện bị hư hỏng đã hết khả năng hoạt động trong hệ thống điều hòa.

Bệnh viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ với chi phí khá phải chăng. Người dân trên địa bàn đánh giá đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiệu quả và giá hợp lý nhất tại Sài Gòn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2
Bệnh viện Điện Lạnh tận tình, chuyên nghiệm và đảm bảo thái độ thân thiện, trung thực khi phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo bởi bệnh viện Điện lạnh quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên trẻ năng động và ham học hỏi. Qua quá tình tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, họ có khối lượng kiến thức lớn về điện lạnh. Hơn nữa, còn nắm rõ những kỹ năng sửa chữa, vệ sinh mát lạnh tiên tiến để tăng tốc độ làm việc và gọn gàng.

Bệnh viện Điện Lạnh chu đáo trang bị các bộ dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho thợ vệ sinh máy lạnh. Đảm bảo thái độ làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để khách hàng luôn hài lòng khi tin chọn đơn vị.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của bệnh viện Điện Lạnh tại nhà có thể được triển khai theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đến tại địa chỉ khách hàng yêu cầu vệ sinh máy lạnh
 • Bước 2: Ngắt nguồn điện
 • Bước 3: Kiểm tra tổng quan, dung lượng gas và đường ống dẫn ga
 • Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh
 • Bước 5: vệ sinh dàn nóng
 • Bước 6: Lắp hoàn chỉnh thiết bị và kiểm tra lại
 • Bước 7: Bàn giao cho khách hàng và nhận đánh giá dịch vụ từ người dùng

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại bệnh viện điện lạnh:

Dịch vụ Giá (VND)
-Vệ sinh máy lạnh treo tường 70.000/bộ
-Sạc gas máy lạnh 6.000/psj
-Tháo, ráp máy lạnh 180.000/bộ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 378 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 858 514
 • Email: dienlanhgiaphat.vnn@gmail.com
 • Website: benhviendienlanh.vn
 • Facebook: FB.com/benhviendienlanh.vn

#02

Điện lạnh Gia Tuấn

Điện lạnh Gia Tuấn là công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa uy tín ở quận 2 đã hoạt động được hơn 10 năm. Chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh cho người dân trên toàn thành phố giá rẻ, chất lượng và hiệu quả cao.

Hướng dẫn chuyên môn trực tiếp cho đội ngũ kỹ thuật viên tại điện lạnh Gia Tuấn là giảng viên đến từ đại học Bách Khoa TPHCM. Truyền tải kinh nghiệm và những kỹ năng kiến thức chuyên sâu để mỗi thành viên đều được trang bị nền tảng tốt nhất.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh trong thực thế, kỹ thuật viên điện lạnh Gia Tuấn có khả năng vệ sinh chi tiết và phát hiện sớm các vấn đề bị lỗi của máy lạnh để khách hàng có thể liên hệ sửa chữa kịp thời. Nhanh chóng hoàn thành công việc về sinh để máy lạnh có thể duy trì thời gian vận hành và hiệu quả làm mát tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2
Điện lạnh Gia Tuấn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả trên mọi khu vực địa bàn TPHCM và khắp cả nước

Trước khi thực hiện vệ sinh máy lạnh kỹ thuật viên điện lạnh Gia Tuấn sẽ kiểm tra tổng thể hệ thống. Loại bỏ sơ bộ các dị vật, côn trùng và bụi bẩn bám xung quanh dàn nóng, dàn lạnh. Kiểm tra các mối dây nối diện và bộ bơm gas để chắc chắn không có tình trạng rò rỉ.

Sau đó, từng  bước vệ sinh các bộ phận của máy lạnh như dàn lọc, dàn nóng dàn lạnh, khoang cửa, cánh quạt, … Kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết để đảm bảo đã vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Lắp máy, vận hành thử và bàn giao thành phẩm lại cho khách hàng.

Khách hàng có thể trực tiếp đánh giá dịch vụ với kỹ thuật viên hoặc liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng. Điện lạnh Gia Tuấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận và cải thiện những yếu tố chưa đạt chuẩn.

Phí sửa chữa được thông báo rõ ràng tư khâu tư vấn. Không có phí phụ thu cũng như không tự ý sửa chữa thiết bị hư hỏng khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp cần bơm gas, kỹ thuật viên cũng sẽ thông báo trước để khách hàng hiểu rõ rồi mới thực hiện theo đúng quy trình.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vệ sinh máy lạnh và các vật dụng điện lạnh trong gia đình, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ. Tư vấn viên của điện lạnh Gia Tuấn cam kết sẽ mang đến câu trả lời chính xác, nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 356 650
 • Email: giatuandienlanh@gmail.com
 • Website: dienlanhgiatuan.com
 • Facebook: FB.com/dienlanhgiatuan

#03

Điện lạnh Hùng Cường

Trụ sở chính của điện lạnh Hùng Cường được xây dựng trên khu vực phường Bình An của quận 2. Bên cạnh đó, đơn vị còn có nhiều chi nhánh phủ rộng khắp các quận tại Sài Thành. Nên khách hàng có thể liên hệ đến cơ sở gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Đây là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở quận 2 uy tín nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng. Có mức giá phải chăng và thái độ làm việc tận tâm, thân thiện.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2
Điện lạnh Hùng Cường nắm bắt rõ cách vận hành để nhanh chóng phát hiện lỗi và kịp thời báo cáo với khách hàng

Kỹ thuật viên không chỉ có khả năng sửa chữa nhanh chóng, giúp máy lạnh phục hồi các chức năng hiệu quả. Họ còn là những người sở hữu khối lượng kiến thức chuyên môn sâu. Bất kể khi nào cần, khách hàng đều có thể được giải đáp thắc mắc một cách thỏa đáng.

Các bước vệ sinh máy lạnh, điều hòa được kỹ thuật viên điện lạnh Hùng Cường thực hiện như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống máy lạnh, điều hòa
 • Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh (nếu máy lạnh hoạt động bình thường)
 • Bước 3: Kiểm tra lại tổng thể dàn máy

Để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, điện lạnh Hùng Cường liên tục cập nhật công nghệ, kỹ thuật máy lạnh tiên tiến nhất trên thị trường. Để có thể đảm nhiệm vệ sinh, sửa chữa được các cả dòng máy lạnh tối tân hiện nay.

Bảng giá dịch vụ tại điện lạnh Hùng Cường

Loại Máy Nội Dung Giá (VND)
-Máy lạnh treo tường (1HP – 2.5HP) Vệ sinh máy lạnh 190.000
Xử lý chảy nước 290.000
Sạc gas bổ sung R22 190.000
Sạc gas bổ sung R32, R410A 290.000
-Máy lạnh Âm trần – Áp trần – Tủ đứng (2.5HP – 5HP) Vệ sinh máy lạnh 390.000
Sạc gas bổ sung R22 350.000
Sạc gas bổ sung R32, R410A 400.000

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6686 45 60
 • Email: vancuongqnvn@gmail.com
 • Website: dienlanhhungcuong.com
 • Facebook: FB.com/dichvudienlanhuytin

#04

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com

Alonhanh.com là nơi cung cấp các dịch vụ như vệ sinh, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh, điện nước của nhà ở hoặc công ty, xí nghiệp. Đây là một trong những công ty dịch vụ có hệ thống chi nhánh rộng lớn trên nhiều vùng miền ở nước ta.

Sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, tuyển dụng liên tục để tăng công suất hoạt động đến cho khách hàng trên toàn cả nước. Để đảm bảo được chất lượng mọi dịch vụ, quy trình tuyển dụng của dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com nghiêm ngặt, ứng viên phải có được số năm kinh nghiệm nhất định cũng như sở hữu kiến thức chuyên môn về ngành nghề liên quan.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2 giá tốt
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com kiểm tra tổng quan và vệ sinh máy lạnh cẩn thận, chi tiết

Thông qua quá trình đào tạo bài bản cùng các hướng dẫn chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, họ có khả năng thực hiện công việc nhanh chóng. Mang lại hiệu quả tốt và sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tin chọn dịch vụ tại dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com.

Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, đội ngũ sẽ có mặt ngay tận nơi để thực hiện vệ sinh máy lạnh, điều hòa cho khách hàng. Chi phí chỉ tốn từ 150.000. Với mức giá khá rẻ, điện lạnh Alonhanh.com được khách hàng đánh giá là dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa đáng tin cậy ở quận 2 và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân trong khu vực.

Sau khi hoàn tất quy trình vệ sinh máy lạnh, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký vệ sinh định kỳ. Triển khai các chính sách bảo hành để đảm bảo máy lạng luôn vận hành tốt.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Alonhanh.com có thể đảm nhiệm làm sạch nhiều hãng điều hòa trên thị trường như: Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, LG, Sharp, .. trên toàn khu vực quận 2.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 537 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 078 143
 • Email: alonhanh.com@gmail.com
 • Website: alonhanh.com
 • Facebook: FB.com/alonhanhsuadienlanh

#05

Vệ sinh máy lạnh Bảo An Gia

Để hỗ trợ khách hàng chăm sóc hệ thống điều hòa tận nhà uy tín, hiệu quả, Bảo An Gia cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở quận 2 đáng tin cậy. Đây là nơi mà mọi người dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố đều có thể liên hệ để làm sạch máy lạnh cho gia đình.

Đảm bảo đánh bay những mảng bám do bụi bẩn, côn trùng hoặc vật thể lạ trên linh kiện và các chi tiết trong máy lạnh. Hỗ trợ kiểm tra tổng quát khả năng vận hành để phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề máy lạnh đang hoặc sắp hư hỏng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2 chuyên nghiệp
Vệ sinh máy lạnh Bảo An Gia có thể sửa chữa, vệ sinh nhiều loại hình máy lạnh, điều hòa hiện đại, cơ bản

Kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, thông báo đúng giá và tổng chi phí cho mỗi dịch vụ. Trước khi cần sửa chữa, tháo lắp đều xin ý kiến của khách hàng. Đảm bảo không phụ thu thêm phí phát sinh, chỉ lấy đúng mức giá đã cung cấp lúc tư vấn.

Quy trình thực hiện được triển khai rõ ràng. Làm sạch từng chi tiết và kiểm tra lại vận hành trước khi bàn dao máy lạnh hoàn chỉnh lại cho khách hàng. Kỹ thuật viên cư xử thân thiện, nhiệt tình và có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn thêm các thắc mắc cũng như cách sử dụng, bảo dưỡng máy lạnh sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó, Bảo An Gia còn là địa chỉ chuyên cung cấp nhiều dịch vụ điện lạnh uy tín khác. Khách hàng có thể liên hệ ngay đến số hotline khi cần sửa chữa, bảo trì, làm sạch hoặc lắp đặt các thiết bị gia dụng trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Đường số 48, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 418 18 68
 • Email: quan.pham@baoangia.com
 • Website: baoangia.com
 • Facebook: FB.com/ThueMayLanh

8 Tiêu chí đánh giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở Quận 2

Cần nhớ rằng việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh máy lạnh và điều hòa ở quận 2 chất lượng là quan trọng để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, đồng thời gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Do vậy, hãy tìm hiểu kỹ từng nơi và so sánh với các tiêu chí dưới đây để đưa ra được quyết định sáng suốt:

 • Chất lượng làm việc: Đánh giá khả năng của họ trong việc làm sạch máy lạnh và điều hòa một cách hiệu quả, bao gồm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đảm bảo rằng nhân viên của dịch vụ có đủ kinh nghiệm và chuyên môn trong việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh và điều hòa.
 • Giá cả hợp lý: So sánh giá cả của dịch vụ với các đối thủ khác trong khu vực để đảm bảo bạn không bị tính phí quá mức.
 • Thời gian hoàn thành: Xác định thời gian mà dịch vụ cần để hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh hoặc điều hòa của bạn.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Đảm bảo rằng dịch vụ cung cấp hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc, bao gồm bảo hành và sửa chữa.
 • Đánh giá từ khách hàng trước: Tìm hiểu về kinh nghiệm của khách hàng trước đây với dịch vụ và xem xét các đánh giá trực tuyến.
 • An toàn và bảo hiểm: Kiểm tra xem dịch vụ có đảm bảo an toàn và có bảo hiểm không trong trường hợp có thất thoát hoặc hỏng hóc trong quá trình làm việc.
 • Môi trường và sử dụng sản phẩm an toàn: Đảm bảo rằng dịch vụ sử dụng sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường trong quá trình làm việc.

Kết: Để máy lạnh có thể duy trì các tính năng và duy trì thời gian vận hành lâu nhất, khách hàng cần để ý và kịp thời vệ sinh thường xuyên. Nhằm hạn chế bụi bẩn, loại bỏ côn trùng và các vật thể lạ tạo mảng bám gây mùi hôi khó chịu hay rò rỉ ga, máy lạnh ri nước.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh, điều hòa ở quận 2 đáng tin cậy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thì hãy thử liên hệ tới một trong 5 địa chỉ trên. Hy vọng mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn và gia đình có thể sử dụng máy lạnh để làm dịu nhiệt thời tiết nóng bức ngay tại nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Viết một bình luận