Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea – An toàn hiệu quả đến từ thiên nhiên

Hôm Nay Mua Gì xin chào các bạn,

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm trà thảo mộc làm từ thiên nhiên, một sản phẩm giúp giảm cân được sản xuất bởi công ty Havyco với thương hiệu Vy&Tea.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà thảo mộc giảm cân, tuy nhiên Vy&Tea vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng, như vậy trả thảo mộc Vy&Tea có gì đặc biệt? Thành phần như thế nào? Cách đóng gói, giá cả, nơi bán?… Để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, Hôm Nay Mua Gì đã tổng hợp lại thành một bài review sản phẩm trà này để gửi đến các bạn.

trà giảm cân vy & tea

1 . Giới thiệu chung về trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea

Trà thảo mộc Vy&Tea được các lương y bào chế từ công thức gia truyền, với chiết xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa … đã được các lương y dày dạn kinh nghiệm bào chế theo công thức gia truyền giúp giảm cân, thải độc tố, giảm béo bụng, béo đùi, đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, đem lại dáng vóc thon gọn và làn da sáng hồng. Hơn nữa trà giảm cân Vy & Tea còn giúp bổ máu và điều kinh nguyệt.

Thành phần chính có trong trà giảm cân vy & tea

  • Linh chi vàng: 29%
  • Lá sen: 19%
  • Chè Vàng ( vằng): 19%
  • Trà xanh: 19%
  • Sâm đất: 9%
  • Tinh dầu cam, bưởi: 5%

2 . Mở hộp Trả giảm cân Vy&Tea

Một hộp trà giảm cân Vy&Tea hiện được đóng gói 15 túi nhỏ, bên trong hộp có kèm một tờ hướng dẫn sử dụng, có ghi chú rõ ràng công dụng, cách dùng, chống chỉ định và những hướng dẫn chi tiết để giúp các bạn dùng trà với hiệu quả mang lại cao nhất.

Hạn sử dụng của sản phẩm trà Vy&Tea này hiện là 6 tháng. Trà có tác dụng hỗ trợ giảm cân, ngoài ra còn giúp cho các anh chị đào thải độc tốt ra khỏi cơ thể. Một hộp trà có 15 gói trà dùng được nữa tháng tương đương với 1/2 liệu trình (Có thể giảm được 3 đến 4kg). Còn 1 liệu trình là 2 hộp với 30 gói (Giúp anh chị có thể giảm được 4kg đến 8kg).

3 . Video review – Giá cả, nơi bán và các ưu đãi!

Mời các bạn xem video review chi tiết về sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea nhé:

[su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/Wpoo0Y_TuRc”]

Hiện giá bán của 1 hộp trà giảm cân Vy&Tea với 15 gói là 500.000đ.

Giá của 1 hộp là: 500k Giá 2 hộp: 950k (Nếu mua trên kênh Hôm Nay Mua Gì?)

Đặt hàng vui lòng để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên tư vấn cho các anh chị. Xin cảm ơn.

Viết một bình luận