Cách làm snack que đơn giản nhất, tự làm snack đơn giản (Mới)

Chuẩn bị nguyên liệu

 • 1. Sữa đặc 40g
 • 2. Sữa bột 20g
 • 3. Bột mì 80g
 • 4. Bơ 40g

Với công thức bánh snack dưới đây có bơ và sữa nên sẽ cho bánh có độ giòn thơm ngon mà không cần dùng đến chất tạo nở. Công thức làm bánh siêu dễ, kết hợp với nồi chiên không dầu quen thuộc là bạn đã có những món ăn vặt giòn tan rồi.

Cách làm bánh snack bơ sữa

Làm tan chảy bơ

Cho bơ vào bát và đun chảy trong lò vi sóng hoặc đun cho đến khi tan chảy.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 2.

Trộn bột

Thêm sữa đặc và sữa bột vào trộn đều.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 4.

Tiếp theo, bạn rây bột mì vào và trộn đều.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 5.

Nhào bột thành một khối mịn, không dính tay.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 6.

Cán bột và cắt snack

Cán bột thành một tấm mỏng.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 8.

Dùng dao cắt bột thành các dải rộng khoảng 0,6cm.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 9.

Nướng đồ ăn nhẹ

Cho bột vào khay nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 phút hoặc đến khi bánh có màu vàng nâu.

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Ảnh 11.

Những sản phẩm hoàn chỉnh:

Nếu bạn muốn làm món ăn vặt giòn tan mà không cần dùng đến bột nở, hay lò nướng thì có thể thử ngay món ăn vặt này nhé. Món ăn vặt thơm ngon, béo ngậy, thơm ngon mà siêu dễ làm. Nếu bạn có một nồi chiên không khí hoặc lò nướng ở nhà, hãy thử nó ngay lập tức. Chắc chắn bé nào cũng sẽ thích món ăn vặt này!

Nếu ở nhà có sẵn nồi chiên không dầu thì nhất định phải lấy ra và làm ngay món ăn vặt giòn ngon này: Chỉ cần 4 nguyên liệu cơ bản thôi nhé! - Hình 12.

Ghi chú: Nếu không có bơ mặn, bạn có thể dùng bơ mặn để thay thế.

Snack giòn dễ bị cháy khi nướng nên bạn cần chú ý đến màu sắc của snack khi nướng.

Để làm món ăn vặt trên, bạn sẽ tốn khoảng 25.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 45 phút.

Chúc bạn thành công với công thức làm snack stick này nhé!

https://afamily.vn/nha-co-noi-chien-khong-dau-thi-cac-me-phai-lay-ra-lam-ngay-mon-snack-gion-thom-nay-chi-can- 4-nguyen-lieu-co-ban-la-lam-duoc-20220414111007766.chn

Viết một bình luận