Mách chị em 4 phụ kiện giúp bảo quản nồi chiên không dầu luôn sạch sẽ như mới, giá chỉ từ 70K (Mới)

1. Khay chiên / nướng silicon cho nồi chiên không khí

Sau một thời gian sử dụng, lớp chống dính của rổ chiên trong nồi chiên không khí ít nhiều sẽ bị trầy xước, bong tróc. Để giữ cho giỏ chiên luôn sạch sẽ như mới, bạn nên sử dụng nồi chiên / nướng silicone để thay thế.

Sản phẩm này được làm bằng chất liệu an toàn thực phẩm, có tay cầm tiện lợi, dễ dàng rửa sạch và tái sử dụng nên tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng khay giấy bạc.

Hiện nay khay silicone có 2 loại là hình tròn và hình vuông, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp với kiểu dáng của bếp chiên không khí nhà mình.

[Box thông tin shop] – Afa nc

2. Núm cao su chuyên dụng cho nồi chiên không dầu nướng

Món phụ kiện “nhỏ mà dũng mãnh” này sẽ giúp bạn chống trầy xước thành nồi chiên không dầu hiệu quả, ngoài ra, nó còn giúp nồi chiên không bị cong vênh. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại nồi chiên không dầu của Shanben, Lock & Lock …

Trước khi mua, bạn nhớ lưu ý kích thước nồi chiên không khí của mình để chọn núm vặn phù hợp.

[Box thông tin shop] – Afa nc 2

3. Tấm chắn dầu bảo vệ dây dẫn maiso

Nếu không muốn dây mayso của nồi chiên không khí bị bám đầy dầu mỡ và cặn thức ăn sau một thời gian sử dụng thì bạn nên sắm ngay một tấm chắn dầu như thế này. Rõ ràng việc vệ sinh một tấm chắn rời sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc vệ sinh dây mayso đúng không?

[Box thông tin shop] – Afa nc 3

4. Lớp lót nồi chiên có thể tái sử dụng

Sử dụng giấy bạc hoặc khay giấy chống thấm dầu mỡ cho bếp chiên không khí thực sự rất tiện lợi, nhưng những sản phẩm này chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi. Về lâu dài không tiết kiệm mà còn kém thân thiện với môi trường. Thay vào đó, hãy thử tham khảo miếng lót nồi chiên bằng silicon có thể tái sử dụng.

Mách bạn 4 món phụ kiện giúp nồi chiên không dầu luôn sạch như mới, giá chỉ từ 70K - Ảnh 7.

Lớp lót nồi chiên giúp hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ dính vào rổ chiên. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone chịu nhiệt cao và an toàn với thực phẩm, đặc biệt không chứa các thành phần độc hại như BPA.

[Box thông tin shop] – Afa nc 4

https://afamily.vn/mach-chi-em-4-phu-kien-giup-bao-quan-noi-chien-khong-dau-luon-sach-se-nhu-moi-gia-chi-tu- 70k-20220327000314596.chn

Viết một bình luận