Top 10 địa chỉ chợ đồ cũ săn hàng thanh lý uy tín nhất

Việc săn hàng thanh lý để sở hữu những món đồ yêu thích với giá thành cực kỳ rẻ đang là trào lưu hiện nay và được nhiều người yêu thích. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những món hàng ưng ý bằng cách cung cấp địa chỉ của các trang chợ đồ cũ online uy tín, theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Group thanh lý đồ cũ trên Facebook

Chợ chuyên mua bán đồ cũ Online
Chợ chuyên mua bán đồ cũ Online

Chợ mua bán đồ cũ Online

Chợ mua bán đồ cũ Online là địa chỉ thanh lý hàng hóa với giá siêu rẻ dành cho các bạn, phục vụ cho tất cả khách hàng ở mọi tỉnh thành. Số lượng thành viên gần 11.000 nên nhóm đang được hoạt động ở chế độ riêng tư để có thể dàng quản lý và đảm bảo an toàn cho các giao dịch online trong nhóm này.

Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội

Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội chuyên thanh lý các mặt hàng như: đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất, đồ cho mẹ và bé,… Số lượng thành viên của nhóm hiện đang là 103.986 và mỗi ngày có hơn hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày kèm theo rất nhiều bài thanh lý nên bạn có thể dễ dàng tìm được đồ tốt tại đây.

Chợ Đà Nẵng – Mua bán

Chợ Đà Nẵng – Mua bán là một group uy tín để hỗ trợ các bạn săn hàng thanh lý, mua bán đồ cũ,… Tuy tên gọi của nhóm chỉ đề cập đến Đà Nẵng nhưng các bạn ở tỉnh thành khác hoàn toàn có thể tham gia và tìm kiếm hàng hóa trên nhóm chợ đồ cũ này.

Với số lượng thành viên là 485.055, tất cả các bài đăng trên nhóm Chợ Đà Nẵng – Mua bán này sẽ được các admin kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo chất lượng bài đăng, tránh spam,… và giữ mức an toàn cho các giao dịch mua bán trên group.

Muaban.net

Trang webMuaban.net được chính thức hoạt động vào năm 2006, đây là một trọng những địa chỉ chợ đồ cũ chuyên dùng để săn hàng thanh lý đồ cũ giá siêu rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Những mặt hàng và dịch vụ mà Muaban.net cung cấp: 

Mua – bán

Chuyên trao đổi và cung cấp các loại hàng hóa như: xe máy, ô tô, điện tử điện máy, vật dụng văn phòng, đồ gia gia dụng, linh kiện… Đa dạng tất cả hàng hóa, mẫu mã kèm thông tin sản phẩm cụ thể.

Dịch vụ

Cung cấp các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, chiêu sinh các khóa đào tạo, tư vấn hỗ trợ pháp luật, dịch vụ sửa chữa thiết yếu,… Nhiều dịch vụ mới lạ được cung cấp trên chính các nhóm Facebook online này.

Chotot.com

Chợ tốt nơi mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Chợ tốt nơi mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chợ tốt là một địa chỉ chợ đồ cũ mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam cho phép người mua và người bán kết nối, giao dịch ở môi trường công khai tiện lợi. Tại đây bạn có thể săn tất cả các loại hàng hóa với giá tốt nhất.

Bạn có thể chọn mua hoặc thanh lý những món hàng cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt tại trang chotot.com uy tín này. Bất kỳ ai cũng có thể  tìm kiếm và đăng tải những thông tin sản phẩm mà mình cần bán.

Chodocu.com

Chodocu.com hiện đang là kênh thông tin mua bán đồ cũ online phổ biến, giúp tạo một môi trường trung gian để trao đổi hàng hóa với nhau từ vô số các loại mặt hàng và dịch vụ. Hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho người mua – người bán có cơ hội tiếp cận và tiến hành giao dịch với nhau.

Đây là một trang đáng tin cây giúp bạn săn những món hàng hóa tốt mà giá lại cực kỳ ưu đãi dành cho người mua. Ngoài ra, còn là trang thông tin hữu ích dành cho những bạn có khả năng hạn chế về mặt tài chính để tìm kiếm những món hàng độc, lạ.

Vinasave.com

Những mặt hàng cũ cần được thanh lý với giá sốc
Những mặt hàng cũ cần được thanh lý với giá sốc

Vinasave.com là một website chợ đồ cũ online uy tín, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm những hàng hóa cũ đang được thanh lý với mức giá tốt ở đây. Ngoài những mặt hàng thông thường thì nó còn hỗ trợ cung cấp thêm các dịch vụ bất động sản, phương tiện di chuyển và các dịch vụ mới lạ kèm theo khác. Website Vinasave.com là một trang web trung gian giúp bạn rao bán và tìm kiếm bất kỳ món hàng nào một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Sieuthihangcu.net

Sieuthihangcu.net mang lại cợ hội mua sắm online nhưng giá lại cực kỳ ưu đãi , đây là nơi chuyên cung cấp những hàng hóa đã cũ nhưng vẫn còn nguyên vẹn và sử dụng tốt được thanh lý với giá tốt. Các mặt hàng vô cùng đa dạng và được cung cấp thông tin đính kèm đầy đủ nên bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm những mặt hàng mà bạn cảm thấy thật sự ưng ý.

Một số trang web chợ đồ cũ uy tín nhất Việt Nam hiện nay 
Một số trang web chợ đồ cũ uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại nên việc mua – bán, trao đổi hàng hóa online đang thật sự rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Phía trên đây là những thông tin và địa chỉ của một số trang web chợ đồ cũ uy tín nhất Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham khảo, mong bạn sẽ cảm thấy hữu ích khi theo dõi bài viết này!

Viết một bình luận