Top 5 các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới hiện nay

Nhu cầu sử dụng đồ gia dụng hiện đại ngày càng gia tăng, các công ty chuyên sản xuất mặt hàng này đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ưu việt để tăng khả năng cạnh tranh cho thương hiệu. Với mong muốn giúp các bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm ưng ý bài viết sẽ điểm qua Top 5 các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

Thương hiệu Whirlpool

 Whirlpool đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng tầm cuộc sống
Whirlpool đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng tầm cuộc sống

Whirlpool là một trong những thương hiệu hàng đầu về mảng điện gia dụng của nước luôn có những bước đi đầu của nền công nghệ hiện đại (Mỹ). Công ty Whirlpool được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 1991 và phát triển không ngừng để tạo dựng nên một thương hiệu nổi bật giúp tạo nên nhiều nét khác biệt cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thương hiệu này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sáng tạo nên nhiều sản phẩm gia dụng thiết yếu như: máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… đi kèm với thành tích có mặt trong hơn 200 triệu hộ gia đình. Whirlpool đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng tầm cuộc sống cho các hộ gia đình và vươn mình trở thành một trong các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới.

Thương hiệu Amana

Top 5 các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới 
Top 5 các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới

Amana cũng là một thương hiệu đồ dùng gia dụng của Mỹ được thành lập vào năm 1934, hiện đang có trụ sở chính tại Michigan, Hoa Kỳ. Ở những thời điểm đầu khi mới tạo lập thương hiệu công ty đã lựa chọn sản xuất tủ đông thẳng đứng nhưng sau đó lại chuyển sang các mặt hàng như: tủ lạnh side-side, lò vi sóng, máy điều hòa, quầy bếp, máy sấy,… 

Những sản phẩm được ra mắt trên thị trường của thương hiệu này đều được kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng. Các mặt hàng của thương hiệu đã đáp ứng được nhiều tiêu chí mà các khách hàng đặt ra khi nằm trong top các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới và đạt được những thành tích đáng nể.

Thương hiệu LG

LG là một thương hiệu đến từ xứ sở kim chi (Hàn Quốc) có tiền thân là tập đoàn mang tên Gold Star được thành lập từ những năm 1958. Từ trước đến nay, khi thu thập những thống kê cụ thể thì đây luôn là thương hiệu đi đầu trong kỷ nguyên số và sở hữu nhiều kỹ thuật tiên tiến của thế giới.

Hiện tại, thương hiệu LG Electronics đang có hơn 84.000 nhân viên được làm việc trong 112 lĩnh vực khác nhau và có 81 công ty con được đặt ở nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm LG  khá phổ biến về các mặt hàng đồ gia dụng trên và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, nhất là những mặt hàng chính như: tivi màn hình phẳng, các thiết bị điện tử chuyên về âm thanh, điện thoại di động, máy điều hòa và máy giặt.

Thương hiệu Frigidaire

Frigidaire là thương hiệu chuyên cung cấp mặt hàng gia dụng thiết yếu
Frigidaire là thương hiệu chuyên cung cấp mặt hàng gia dụng thiết yếu

Frigidaire là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm mặt hàng điện tử gia dụng thiết yếu của hãng General Motors. Ban đầu, thương hiệu là do hãng Guardian Frigerato Company thành lập năm 1916, sau đó nhà sáng lập General Motors, ông William C. Durant đầu tư vào Guardian Frigerato vào năm 1918 và sử dụng thương hiệu Frigidaire cho mặt hàng tủ lạnh. Công ty đã duy trì suốt đến năm 1980, hiện tại đang là một bộ phận độc lập ở Dayton, Ohio (Hoa Kỳ).

Thương hiệu Frigidaire đã có những bước tiến mạnh mẽ khi cho ra mắt sản phẩm máy giặt tự động canh tranh nhất trong thị trường hàng điện tử. Đầu tiên là sản phẩm Unimatic từ những năm 1930 sau đó hãng đã thay đổi thiết kế thành dòng máy giặt cửa trên khi White Consolidated thâu tóm Frigidaire.

Thương hiệu Maytag đứng vị trí thứ 5 trong các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới

Maytag là một thương hiệu chuyên sản xuất mặt hàng gia dụng của Mỹ
Maytag là một thương hiệu chuyên sản xuất mặt hàng gia dụng của Mỹ

Maytag là một thương hiệu chuyên sản xuất mặt hàng gia dụng của Mỹ, trước đó được sở hữu bởi tập đoàn Whirlpool nhưng sau đó đã được Maytag Corporation mua lại vào tháng 4 năm 2006 và từng bước trở thành một trong  các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới hàng đầu của Bắc Mỹ, nổi bật nhất là các sản phẩm về máy giặt và máy sấy.

Chiếc máy giặt đầu tiên với cái tên nhãn hiệu Maytag được sản xuất vào năm 1907 và có tên gọi là Pastime với thiết kế một trống giặt bằng gỗ, trục gỗ kèm theo một búp bê quay tay bằng gỗ. Các thao tác quay của trục được thực hiện bởi búp bê giúp tạo ra cơ chế kéo đồ từ dưới nước và chà xát vào thành trống giặt giúp làm sạch quần áo. Ngoài ra, nó còn bổ trợ chức năng hoạt động nhờ nguồn điện bên ngoài nhờ sự trợ giúp của ròng rọc.

Thời đại công nghệ tiên tiến khiến yêu cầu về các sản phẩm đồ dùng nội thất ngày càng khắt khe đòi hỏi những thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay phải không ngừng cải tiến để đưa ra các mặt hàng ngày càng hoàn thiện hơn. Phía trên là thông tin về  top 5 các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng thế giới đáp ứng được các tiêu chí cao và toàn diện nhất hiện nay, mong các bạn sẽ cảm thấy hữu ích khi theo dõi bài viết này!

Viết một bình luận